เกี่ยวกับ SK

ประวัติความเป็นมา

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ลิ้มวัฒนาโลหะกิจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอะไหล่ถังปั๊มน้ำ SK เปิดทำธุรกิจมายาวนานกว่า 30 ปี เดิมทีห้างหุ้นส่วนจำกัด ลิ้มวัฒนาโลหะกิจ ดำเนินธุรกิจ รับทำแม่พิมพ์โลหะ รับปั๊มโลหะ ปั๊มแผ่นโลหะปั๊มชิ้นส่วนรถยนต์ ปั๊มชิ้นส่วนจักรยานยนต์ รับจ้างผลิตชิ้นงานตามแบบที่เป็นโลหะและสแตนเลสทุกชนิด ตลอดเวลาที่ผ่านมาทางห้างหุ้นส่วนจำกัด ลิ้มวัฒนาโลหะกิจ ก็มุ่งเน้นนำเสนอสินค้า ที่มีคุณภาพและมีมาตรฐานที่ดีให้กับลูกค้ามาโดยตลอด ซึ่งเป็นที่ยอมรับของลูกค้าเรื่อยมา

 

ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์


จากความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่อยู่กับธุรกิจผลิตงานโลหะมาอย่างยาวนานนี่เองจึงทำให้ทางห้าง ฯ สามารถวิเคราะห์และแยกแยะคุณภาพและมาตรฐานงานโลหะที่ใช้ผลิตอะไหล่ถังปั๊มน้ำที่มีวางจำหน่ายอยู่ทั่วไปในท้องตลาดได้อย่างละเอียดลึกซึ้ง เข้าใจถึงจุดเด่นและจุดบกพร่องของงานโลหะแต่ละชนิดที่นำมาผลิตเป็นอะไหล่ถังปั๊มน้ำ เหตุใดถึงมีการรั่วซึม เหตุใดจึงเกิดสนิม เหตุใดจึงวางบนแท่นไม่ได้ นอตสกรูทำไมถึงยึดได้ไม่แน่นและทำไมถึงเป็นสนิมเร็ว เมื่อมองจุดเด่นจุดด้อยของชิ้นงานในตลาดได้จนหมด ทำให้รู้ว่าลูกค้าต้องอะไร ตรงนี้จึงเป็นจุดสำคัญที่ทำให้เราสามารถผลิตอะไหล่ถังปั๊มน้ำ ภายใต้แบรนด์ SK ออกมาได้อย่างมีมีความแตกต่างและโดดเด่นในเรื่องคุณภาพที่เหนือใครนั่นเอง

 
 

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ลิ้มวัฒนาโลหะกิจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอะไหล่ถังปั๊มน้ำ SK

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ลิ้มวัฒนาโลหะกิจ มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะผลิตภัณฑ์อะไหล่ถังปั๊มน้ำคุณภาพเพื่อให้ลูกค้าได้มีอะไหล่ถังปั๊มน้ำสแตนเลสคุณภาพไว้ใช้ได้อย่างยาวนาน เราจึงตั้งเป้าหมายในอนาคตไว้ว่าเราจะพัฒนาการผลิตอะไหล่ถังปั๊มน้ำสแตนเลสภายใต้แบรนด์ SK ให้ดียิ่งขึ้นมากไปกว่าเดิมเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และนอกเหนือจากนั้นเราจะคงไว้ซึ่งบริการหลังการขายที่น่าประทับใจ ซึ่งเราพร้อมที่จะให้บริการและคำแนะนำที่ดีต่อลูกค้าทุกรายอยู่เสมอ
ลิ้มวัฒนาโลหะกิจ SK Water Pump
โรงงานลิ้มวัฒนาโลหะกิจ สถานที่ผลิตและจัดจำหน่ายอะไหล่ปั๊มน้ำ

History

2016

ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอะไหล่ถังปั๊มน้ำ SK

2017

ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอะไหล่ถังปั๊มน้ำ SK